Tại sao nên chọn Hợp Gia Phát

Sứ mệnh của HỢP GIA PHÁT là mang đến cho khách hàng sự tư vấn để đảm bảo và an tâm nhất về chất lượng sản phẩm

Với hơn 1000 khách hàng đã hợp tác, kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực. Hợp Gia Phát đảm bảo thành công cho dự án của bạn. 

Hơn 10 năm là chuyên gia ngành in

Chiến lược & sáng tạo

Nguồn nhân lực tài năng 

Chất lượng sản phẩm vượt trội
Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

1

Hợp Gia Phát làm gì

Công việc của HỢP GIA PHÁT là tư vấn, hoạch định thương hiệu, thiết kế và truyền thông thương hiệu

Khi bạn cần có một ấn phẩm với chất lượng cao, chúng tôi lo liệu mọi việc cần thiết để chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm đúng như mong đợi.

Cụ thể, chúng tôi đảm nhiệm từ khâu phân tích nhu cầu, phác thảo ý tưởng, thiết kế đồ họa, tổ chức in ấn, hoàn thiện sản phẩm, kiểm phẩm, đóng gói... cho đến khi giao tận tay khách hàng những sản phẩm hoàn hảo.

 Những sản phẩm thế mạnh của chúng tôi là catalogue, brochure, guide book, túi giấy, hộp giấy...Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ này, chúng tôi có dày dạn kinh nghiệm và năng lực chuyên môn vững vàng, sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng trong những dự án in ấn đòi hỏi chất lượng khắt khe.

1

Hợp Gia Phát giải quyết vấn đề gì

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi bạn biết rằng HỢP GIA PHÁT có quy trình đảm bảo chất lượng và tiến độ

Con người luôn là trung tâm trong việc tạo ra sự khác biệt của tổ chức. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo luôn dốc hết đam mê vào mọi công việc mình làm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho thương hiệu khách hàng.

Khi hợp tác với Hợp Gia Phát quý khách sẽ không tốn thời gian và tài chính  để nghiên cứu thực hiện sản phẩm, tránh được các rủi ro cho hàng hóa, dồn lực đầu tư mạnh hơn cho kinh doanh và phát triển thị trường, chúng tôi cam kết sẽ là một hậu phương vững chắc, cung cấp hàng hóa chất lượng, ngày càng nâng cao dịch vụ để hỗ trợ khách hàng trong kinh doanh.

 

1

Hợp Gia Phát có gì khác biệt

Quy trình kiểm soát đảm bảo chất lượng ở mỗi khâu để mỗi sản phẩm mà bạn nhận được phải là tốt nhất

HỢP GIA PHÁT tạo ra sự khác biệt từ 3 nền tảng chính: Con người - phương tiện - quy trình.

HỢP GIA PHÁT là một đội ngũ có năng lực chuyên môn tốt, có lòng tự trọng nghề nghiệp, và được tổ chức tinh gọn, linh hoạt.

HỢP GIA PHÁT trang bị và huy động đầy đủ các phương tiện kỹ thuật cần thiết cho công việc với chất lượng tốt nhất. Hai yếu tố trên được đặt trong một hệ thống quy trình chặt chẽ, được vận hành hiệu quả, và liên tục cải tiến.

1

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực...

1

Đối tác