5 nguyên tắc vàng để tăng doanh số một cách bền vững?

 • 0_1461059907.jpg

5 nguyên tắc vàng để tăng doanh số một cách bền vững?

 

"Tăng doanh số" là 3 chữ vàng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải trăn trở và luôn xem là mục tiêu chiến lược trong sự nghiệp phát triển của mình. Không chỉ tăng, mà còn phải tăng nhiều, tăng thường xuyên, tăng liên tục trong suốt quý, suốt năm, rồi năm tới, năm tới nữa, và cứ thế, cứ thế. Vì một lẽ đơn giản, doanh số tạo ra lợi nhuận. Nhưng làm điều đó có dễ không?

Có nhiều cách để tăng doanh số. Điều quan trọng là làm sao để doanh số tăng một cách bền vững và có nền tảng, tăng từ chính những giá trị tốt đẹp của công ty, chứ không phải là một sự "chụp giựt", thiếu tin cậy trong mắt khách hàng. Vậy làm điều đó có dễ không?
Câu trả lời là không dễ, nhưng cũng chẳng khó, nếu bạn thực sự hiểu 3 chữ vàng đó được cấu thành từ những yếu tố cơ bản nào. Tôi xin được chia sẻ với bạn 5 nguyên tắc vàng để thúc đẩy doanh số một cách hiệu quả và bền vững:

1. Hãy khơi gợi lòng tin và lòng nhiệt huyết của các nhân viên trong công ty bạn. Bởi vì họ chính là tài nguyên quý giá nhất của công ty, đem lại doanh số và mọi giá trị tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp.

2. Hãy duy trì mối quan hệ bền vững, thân thiết với những khách hàng cũ của bạn. Bởi vì họ cũng chính là những khách hàng tiềm năng mà bạn cần.
3. Hãy phá cách khi tung ra sản phẩm hay chiến dịch mới.
4. Hãy khẳng định vị thế của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

5. Khách hàng tiềm năng của bạn ở khắp mọi nơi. Hãy giúp họ tin tưởng và dễ dàng tìm thấy công ty hoặc sản phẩm của bạn.
Với nền kinh tế Internet đang lớn mạnh, thì CÁCH TỐT NHẤT để khách hàng biết đến bạn nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất đó là Internet Marketing. Internet là mỏ vàng giúp bạn khai thác những khách hàng tiềm năng nhất.

 

 

 
 

lắp đặt camera giá rẻ
Từ khóa:
loading Đang tải...

Tin tức và sự kiện khác

  1

  (DDDN.com.vn) Vì sao nhiều doanh nghiệp không ‘phất’ lên được?

  1

  Thể hiện thương hiệu để thu hút các ứng viên phù hợp với công ty

  1

  Tin khuyến mãi

  1

  Bạn đã biết cách để lắng nghe phản hồi từ khách hàng hay chưa?

  1

  Làm gì để khích lệ nhân viên ngoài tài chính?

  1

  Danh bạ điện thoại giao thông các tỉnh

Đối tác